Khoá trung cấp chính quy Công nghệ ô tô 2023

Khoá trung cấp chính quy Công nghệ ô tô 2023

Mở đăng ký từ 11/09/2023
Bảo trợ: 100% học phí
Kèm cặp để lành nghề và có việc làm với sự đồng hành của nhà trường, doanh nghiệp và Hướng nghiệp Việt.
Nhận: tốt nghiệp lớp 9, không giới hạn tuổi

Thực tế cơ hội việc làm công nghệ ô tô ở bậc trung cấp

Tổng thể chung về dịch vụ cho công nghệ ô tô

Về tổng thể: ở Việt Nam ô tô đã rất nhiều, kéo theo các dịch vụ hỗ trợ cho ô tô cũng phát triển theo nhiều.

Ai cũng thấy được ở mọi nơi đều có các gara sửa chữa các loại xe ô tô, thay nhớt rửa xe, bảo trì bảo dưỡng.

Quy mô lớn hơn thì có các trung tâm bảo hành lớn, các đơn vị cho thuê, bán, phân phối các loại xe.

Thị trường phụ tùng ô tô, nâng cấp ô tô cũng phát triển rất mạnh.

Cơ hội chung công việc nghề công nghệ ô tô

Nhờ tổng thể chung phát triển, kéo theo nhu cầu tuyển dụng lao động có chuyên môn kỹ thuật ô tô cũng phát triển theo ở nhiều cấp bậc chuyên môn khác nhau.

Việc tuyển dụng có ở mọi cấp độ, mọi cấp độ tay nghề đều có thể được tuyển dụng để làm việc. Đây là cơ hội công việc thuận lợi để có được việc làm nghề công nghệ ô tô.

Có phù hợp với bạn khi theo học trung cấp Công nghệ ô tô

Sớm có việc ô tô trong thời gian vừa đủ với bằng cấp chính quy

Các bạn đều mong muốn có được công việc tốt, thu nhập cao khi xin việc ở lĩnh vực ô tô. Tiền lương cũng giao động rất nhiều, có người rất cao, nhưng phần lớn ở mức cơ bản. Tuy nhiên, tiền lương thường được trả theo năng lực và kỹ năng, kinh nghiệm của bạn.

Một số bạn để có việc làm nhanh đã chọn học nghề ngắn hạn, sửa chữa ô tô ngắn hạn với thời gian ngắn chỉ từ 4-6 tháng. Dù học phí tương đối cao, đổi lại bạn sớm xin được việc. Chương trình đào tạo phần lớn là cầm tay chỉ việc, làm việc cụ thể nên bạn sẽ nhanh chóng làm được việc cụ thể.

Học nghề ngắn hạn lại có vấn đề là khả năng thích ứng với các công việc khác bị chậm, do không có kiến thức sâu hơn - bài bản hơn. Khi đi làm cũng không có ai đủ thời gian để chỉ dạy bạn, vì rất mất thời gian.

Chọn học trung cấp nghề công nghệ ô tô trong 2 năm là thời gian không quá dài, lại được có kiến thức nền mong chuyên sâu hơn, công với việc thực hành tận tay sẽ giúp người học có thêm kiến thức và kỹ thuật tay nghề để thích ứng tốt hơn khi đi làm việc.

Việc có bằng trung cấp chính quy sẽ giúp bạn thuận lợi hơn cho một số công việc hoặc cơ hội việc trong tương lai. Dù không là yếu tố chính để công việc của bạn thuận lợi hơn, nhưng có thêm bằng cấp chính quy cũng sẽ tốt hơn.

Vậy nếu tài chính không nhiều, nhưng lại muốn có được công việc nghề ô tô thì bạn nên cân nhắc chọn lựa phương án phù hợp cho mình.

Yêu thích làm việc nghề ô tô

Nghề công nghệ ô tô thì thường xuyên tay chân dầu nhớt, bụi bặm. Nâng đỡ thiết bị cũng khá nặng.

Ô tô thì có cả phần cơ khí, phần điện tử, và nội thất, vậy nên làm việc cũng cần tìm hiểu nhiều, cẩn trọng và nghiêm túc.

Môi trường làm việc ở nhiều nơi rất căng thẳng và áp lực. Mức lương ban đầu thường không cao.

Nhưng khi tay nghề đủ vững, đủ chuyên sâu, đủ rộng thì bạn sẽ có nhiều hướng để phát triển tay nghề lên tầm cao mới. Được sự quan tâm, nể phục từ cả khách hàng, công ty lẫn đội ngũ nhân viên khác.

Những điều trên thật sự là thách thức, nếu không đủ yêu thích với nghề ô tô, bạn nên cần phải tìm hiểu và suy nghĩ chính chắn trước khi quyết định.

Đăng ký Học trung cấp Công nghệ ô tô lấy bằng chính quy

Mở đăng ký từ 11/09/2023

Cơ hội rất tốt dành cho các bạn với sự phối hợp của nhà trường, cùng Hướng nghiệp Việt, các doanh nghiệp, các cá nhân để cùng các bạn học tập, phát triển nghề, thực tập và cơ hội làm việc ngay khi học và hoàn thành chương trình đào tạo.

Bảo trợ 100% học phí trung cấp công nghệ ô tô

Học phí của bạn được bảo trợ, vì vậy bạn sẽ có điều kiện để theo đuổi chương trình học.

Hỗ trợ nhiều hơn đến bạn khi theo học công nghệ ô tô

Công nghệ ô tô đã được sự tham vấn của doanh nghiệp, và cá nhân. Vì đều đánh giá bạn sẽ có cơ hội làm việc ở cả Việt Nam và nước ngoài khi theo học.

Khi theo học, nhà trường sẽ phối hợp cùng các doanh nghiệp, có sự tham gia của Hướng nghiệp Việt để tìm chỗ thực tập có lương đúng với chuyên môn của các bạn

Trong và sau quá trình học công nghệ ô tô, sẽ mời các anh chị lành nghề và có uy tín trong nghề để giúp xác định năng lực nghề của từng bạn. Và đặc biệt hơn nữa là sẽ hướng dẫn hồ sơ xin việc có sự giới thiệu của những người có uy tín, chủ doanh nghiệp để giúp bạn có thêm nhiều cơ hội công việc ở rất nhiều doanh nghiệp khác.

Cơ hội công việc ô tô mở rộng cho bạn

- Với các bạn học chăm chỉ, tay nghề tốt sẽ được giới thiệu thẳng vào các doanh nghiệp để bạn có ngay công việc. Hoặc tìm cơ hội xuất khẩu lao động với sự hỗ trợ tài chính của tỉnh thành nơi bạn sinh sống.

Đăng ký Ghi danh công nghệ ô tô và yêu cầu:

- Nơi học: tại trường CAO ĐẲNG công lập tại THỦ ĐỨC, thuộc bộ LĐ TB&XH. Được thông báo cụ thể sau khi đã đăng ký và đã được thầy Dũng - Hướng nghiệp Việt tư vấn sâu hơn.

- Không giới hạn tuổi, lớn tuổi vẫn học được

- Có quyết tâm thực sự, nghiêm túc, chịu khó chăm chỉ cả học lẫn làm việc

- Hạn chế giải trí quá đà, tiktok, game, bài, rượu...

Bấm vào nút bên dưới, điền các thông tin cần thiết vào các ô câu hỏi. Nhớ điền đầy đủ các thông tin liên hệ để thầy Dũng thuận lợi khi tiếp nhận thông tin và hỗ trợ các bạn.

Đăng ký
học trung cấp Công nghệ Ô tô
bằng chính quy, bảo trợ 100% học phí