Trang thông tin tư vấn Hướng nghiệp Việt
Châu Quốc Thịnh

Tư vấn nhanh

Xin chào Châu Quốc Thịnh, Hướng nghiệp Việt có thông tin tư vấn nhanh như sau:

Châu Quốc Thịnh đã học xong Lớp 8 , vậy hãy tiếp tục đăng ký để học bổ túc lớp 9

Hướng nghiệp Việt tra cứu nhanh tại dữ liệu mà Hướng nghiệp Việt đã thu thập được, thấy tại Tôi muốn học bổ túc ở thành phố Biên Hòa - Đồng Nai trường mở bổ túc lớp 9 .

Tham khảo thêm

Các trường khác có mở tuyển sinh lớp lớp 9 bổ túc tại Đồng Nai

Thông tin đăng ký

Điện thoại:

Địa chỉ: Khu phố 3 phường Trảng Dài, Tp Biên Hòa Đồng Nai

Ở tại tỉnh: Đồng Nai

Cần tư vấn hỗ trợ về : Học bổ túc tại Đồng Nai - Đã học Lớp 8 - Quận huyện có thể đi học: Tôi muốn học bổ túc ở thành phố Biên Hòa - Đồng Nai
Thông tin chia sẻ
Vì hoàn cảnh gia đình nên tôi quyết định nghỉ học và làm việc sau năm lớp 8, hiện tại tôi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự và sắp hết hạn nghĩa vụ nên tôi muốn tiếp tục học lại bổ túc để bù đắp kiến thức.Tôi chưa biết nên học ở đâu mong được tư vấn.Cám ơn!

Tiến trình xử lý chung Gửi đăng ký tư vấn

Ngày tiếp nhận
25 Tháng 12 20212021-12-25 07:12:53

PHẦN TƯ VẤN HỖ TRỢ

Nếu cần hỗ trợ thêm nữa, hãy vào ngay group facebook https://www.facebook.com/groups/huongnghiepviet để đặt câu hỏi. Bạn cũng có thể vào group để gửi các thông tin như: bạn đã thấy thông tin tư vấn chưa. Và nếu bạn đã liên lạc với trường, thì việc liên lạc đăng ký với trường có thuận lợi hay không. Nếu bạn đã đăng ký được lớp học BỔ TÚC, hãy cập nhật cho Hướng nghiệp Việt biết.

Copy link này kèm theo câu hỏi vào group nhé: https://www.huongnghiepviet.com/v3/tu-van-hoc-bo-tuc/329825-2021-12-25-07-12-53

Tham gia tư vấn học bổ túc

Bình luận  

# Châu Quốc Thịnh 14:14 25-12-2021
Hnv