Trang thông tin tư vấn Hướng nghiệp Việt
Lê Hùng Dũng

Hãy comment vào phần bên dưới cùng cho Hướng nghiệp Việt biết bạn đã thấy thông tin tư vấn chưa. Và nếu bạn đã liên lạc với trường, thì việc liên lạc đăng ký với trường có thuận lợi hay không. Nếu bạn đã đăng ký được lớp học BỔ TÚC, hãy cập nhật cho Hướng nghiệp Việt biết.

Tư vấn nhanh

Xin chào Lê Hùng Dũng, anh Nguyễn Dũng (Hướng nghiệp Việt). Anh gửi thông tin tư vấn nhanh ở phần này, và các anh chị Cộng tác Viên cũng sẽ theo dõi và bổ sung thêm thông tin tư vấn tại vùng comment phía dưới cùng của trang.

Em hiện chưa học hết cấp 1 , tuy nhiên việc đăng ký học bổ túc các lớp cấp 1 hơi trở ngại. Lý do là vì số lượng đăng ký học khá ít, nên khó có thể mở lớp ổn định hàng năm.

Trường hợp của em, trước hết em chủ động liên hệ với cán bộ địa phương để hỏi về việc đăng ký theo các lớp phổ cập giáo dục tiểu học tại địa phương đang sinh sống.

Em để lại địa chỉ phường xã/quận huyện/tỉnh thành phố nơi muốn học (tại phần comment bên dưới), để các anh chị tại Hướng nghiệp Việt liên hệ với địa phương khi có thể. Hoặc dựa vào số lượng người đăng ký ở cùng địa phương để tập hợp mở lớp bổ túc.

Thông tin đăng ký

Điện thoại:

Địa chỉ: 60/1 An Dương Vương phường 16 ,

Ở tại tỉnh: TP. Hồ Chí Minh

Cần tư vấn hỗ trợ về : Học bổ túc tại TP. Hồ Chí Minh - Đã học Chưa hết lớp 5 - Quận huyện có thể đi học: Quận 6,quận Bình Tân - TP. Hồ Chí Minh
Thông tin chia sẻ
Lúc gia đình e khó khăn phải vừa học vừa bán vé số, không có tiền đóng học nên, cả 3 anh em đều nghĩ học, rồi sau này đi làm đến giờ thì tạm ổn nên e muốn tìm học bổ túc để có kiến thức và bằng cấp xin việc tốt hơn ạ.

Tiến trình xử lý chung Gửi đăng ký tư vấn

Ngày tiếp nhận
16 Tháng 11 20202020-11-16 05:52:43

PHẦN TƯ VẤN HỖ TRỢ

Thông tin

Xem trong phần tư vấn nhanh phía trên, và các anh chị cộng tác viên sẽ tư vấn bổ sung cho em vào phần comment bên dưới.

Các lớp bổ túc thường nhận hồ sơ vào đầu tháng 7 hàng năm, hiện tại chưa đến kỳ tuyển sinh của năm 2018 nên nhiều tỉnh chưa cập nhật mới.

Không có kết quả nào?

Nếu không thấy kết quả tư vấn. Hướng nghiệp Việt sẽ liên hệ với các sở giáo dục quận huyện theo thông tin bạn đã đăng ký để tìm thông tin cho bạn, HNV có thể sẽ liên lạc lại với bạn để tư vấn khi có thông tin.

Tham gia tư vấn học bổ túc