Trang thông tin tư vấn Hướng nghiệp Việt
Nguyễn việt hà

Hãy comment vào phần bên dưới cùng cho Hướng nghiệp Việt biết bạn đã thấy thông tin tư vấn chưa. Và nếu bạn đã liên lạc với trường, thì việc liên lạc đăng ký với trường có thuận lợi hay không. Nếu bạn đã đăng ký được lớp học BỔ TÚC, hãy cập nhật cho Hướng nghiệp Việt biết.

Tư vấn nhanh

Xin chào Nguyễn việt hà, Hướng nghiệp Việt có thông tin tư vấn nhanh như sau:

Nguyễn việt hà đã học xong Lớp 10 , vậy hãy tiếp tục đăng ký để học bổ túc lớp 11

Hướng nghiệp Việt tra cứu nhanh tại dữ liệu mà Hướng nghiệp Việt đã thu thập được, thấy tại Phú Nhuận, Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh trường mở bổ túc lớp 11 .

Tham khảo thêm

Các trường khác có mở tuyển sinh lớp lớp 11 bổ túc tại TP. Hồ Chí Minh

Thông tin đăng ký

Điện thoại:

Địa chỉ: Phường 9, quận phú nhuận, thành phố Hồ Chí Minh

Ở tại tỉnh: TP. Hồ Chí Minh

Cần tư vấn hỗ trợ về : Học bổ túc tại TP. Hồ Chí Minh - Đã học Lớp 10 - Quận huyện có thể đi học: Phú Nhuận, Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh
Thông tin chia sẻ
Em là người Hà Nội, nhưng hiện tại đang làm việc tại Hồ Chí Minh, em đang học nửa chừng lớp 11 thì phải nghỉ học, bây giờ em muốn hoàn thành chương trình học cấp 3 để có thể tiếp tục tương lai tươi sáng hơn. Rất mong nhận được sự từ vấn từ Thầy Cô ạ.

Tiến trình xử lý chung Gửi đăng ký tư vấn

Ngày tiếp nhận
16 Tháng 12 20192019-12-16 15:44:45

PHẦN TƯ VẤN HỖ TRỢ

Thông tin

Xem trong phần tư vấn nhanh phía trên, và các anh chị cộng tác viên sẽ tư vấn bổ sung cho em vào phần comment bên dưới.

Các lớp bổ túc thường nhận hồ sơ vào đầu tháng 7 hàng năm, hiện tại chưa đến kỳ tuyển sinh của năm 2018 nên nhiều tỉnh chưa cập nhật mới.

Không có kết quả nào?

Nếu không thấy kết quả tư vấn. Hướng nghiệp Việt sẽ liên hệ với các sở giáo dục quận huyện theo thông tin bạn đã đăng ký để tìm thông tin cho bạn, HNV có thể sẽ liên lạc lại với bạn để tư vấn khi có thông tin.

Tham gia tư vấn học bổ túc