NGÀNH Xã hội - Nhân Văn - Nghệ thuật

Ngành luật

Ngành luật

Nguyễn Dũng

Bạn đã từng yêu thích các nhân vật tài trí, dũng cảm đấu tranh chống lại cái ác, bảo vệ điều thiện và lẽ công bằng trong các phim Bạch tuộc, Bao Thanh Thiên, Nữ luật sư xinh đẹp. Họ đều làm ngành luật đấy!

Tìm hiểu ngành Việt Nam Học

Tìm hiểu ngành Việt Nam Học

Hướng nghiệp Việt

Việt Nam học là ngành khoa học nghiên cứu đất nước và con người Việt Nam từ những thành tố văn hóa, lịch sử, địa lí, phong tục tập quán, ngôn ngữ, văn học... để làm rõ những nét riêng độc đáo, nghiên cứu toàn diện và đa dạng những lĩnh vực của một quốc gia trên góc nhìn văn hóa.

Tìm hiểu Ngành quản lý giáo dục

Tìm hiểu Ngành quản lý giáo dục

Hướng nghiệp Việt

Giáo dục giữ một vị thế và vai trò quan trọng trong suốt quá trình phát triển của lịch sử loài người. Càng ngày con người càng được lĩnh hội kiến thức với phương pháp tối ưu hơn và tốt hơn. Quá trình dạy và học hiện nay là rất dạng, rộng lớn với rất nhiều khâu và quá trình khác nhau.

Tìm hiểu định hướng nghề nghiệp ngành Sư phạm mầm non

Tìm hiểu định hướng nghề nghiệp ngành Sư phạm mầm non

Hướng nghiệp Việt

Đối với những bạn yêu trẻ ngành giáo dục mầm non luôn là sự thôi thúc, đam mê. Hàng ngày được chăm trẻ, chăm sóc dạy dỗ những đứa trẻ, thấy các trẻ lớn khôn từng ngày là niềm hạnh phúc của người theo ngành nghề. Vì vậy, giáo dục mầm non được rất nhiều bạn trẻ đặc biệt là nữ giới lựa chọn ngành này để theo đuổi.

Định hướng nghề nghiệp Ngành Hội họa

Định hướng nghề nghiệp Ngành Hội họa

Hướng nghiệp Việt

Hội họa là một trong những ngành nghệ thuật có mức độ lan tỏa sâu rộng trong đời sống văn hóa tinh thần ở mọi nơi trên thế giới. Nhắc tới hội họa là nhắc đến sự sáng tạo, phong cách thẩm mỹ, và trường phái nghệ thuật.

Ngành Giáo dục học

Hướng nghiệp Việt

Ngành giáo dục học đáp ứng các vai trò cần thiết trong các cơ sở giáo dục, các cơ sở tư vấn về giáo dục, tư vấn tâm lý học đường, các cơ quan quản lý giáo dục. 

Ngành Giáo dục Tiểu học

Hướng nghiệp Việt

Sư phạm Giáo dục Tiểu học (Primary Education) đào tạo ra nguồn nhân lực nhằm đáp ứng những yêu cầu đổi mới của giáo dục tiểu học trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Ngành Giáo dục Đặc biệt

Hướng nghiệp Việt

Ngành Giáo dục Đặc biệt ra đời đáp ứng nhu cầu đào tạo giáo viên dạy trẻ khuyết tật đang rất thiếu ở các trường và các đơn vị đào tạo trong cả nước.

Ngành Giáo dục Công dân

Hướng nghiệp Việt

Ngành Giáo dục Công dân đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chuyên môn phục vụ giảng dạy bộ môn Giáo dục công dân ở các cấp học.

Tìm hiểu NGÀNH NGHỀ

Tìm hiểu và chọn ngành nghề phù hợp

Tìm hiểu các ngành nghề Khoa học hướng nghiệp

Công cụ hỗ trợ

Các công cụ hỗ trợ cho quá trình hướng nghiệp, tuyển sinh

Trắc nghiệm Hướng nghiệp Thông tin tuyển sinh

Học nghề sau lớp 9

Dành cho hs không còn con đường nào khác ngoài học nghề

Đăng ký Học nghề Xét tuyển nghề từ THCS (hết lớp 9) Học bổ túc