ĐĂNG NHẬP ĐỂ THEO DÕI TƯ VẤN NGHỀ

Bạn có thể gửi yêu cầu đăng ký hỗ trợ tìm nghề mà không cần đăng nhập.

Đăng nhập trước khi đăng ký chọn nghề, sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi các thông tin hỗ trợ bởi HNV.

Nếu bạn chưa có tài khoản, đơn giản nhất hãy sử dụng nút Đăng nhập bằng facebook bên dưới để đăng nhập tự động bằng tài khoản facebook của bạn.

Trang đăng ký tìm học NGHỀ

Bạn đang là học sinh, hoặc đã nghỉ học sớm, bạn đang là công nhân, và các bạn đang muốn tìm một nghề cho bản thân, một nghề để theo học, nhưng chưa biết được các ngành nghề gì phù hợp, chưa biết nên học nơi đâu.

Hãy đăng ký vào bên dưới, Hướng nghiệp Việt sẽ tìm những nghề có tiềm năng, những nơi đào tạo đảm bảo, và tư vấn để bạn phát triển nghề nghiệp.

Bạn không cần đăng ký tài khoản vẫn có thể đăng ký. Tuy vậy, bạn nên đăng ký và đăng nhập tài khoản để việc theo dõi quá trình tư vấn thuận tiện hơn.

Chọn một NGHỀ để đăng ký. Nếu bạn chưa rõ nên chọn nghề nào, hãy quay lại mục Học nghề, xem từng nghề chi tiết và chọn vào nút đăng ký ở cuối mỗi nghề được giới thiệu.

Bạn đã nghỉ học lâu rồi, chưa tốt nghiệp lớp 9, mới tốt nghiệp lớp 9, lớp 12, đang tìm hiểu nơi học nghề đều có thể đăng ký để được tư vấn hỗ trợ.

Nhập họ tên đầy đủ:

Hiện tại Hướng nghiệp Việt mới chỉ có thể hỗ trợ tư vấn tìm nghề tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Nếu bạn muốn chia sẻ thêm về bạn, những khó khăn bạn gặp phải khi làm việc, và khó khăn khi phải sắp xếp để đi học nghề.