Trang thông tin tư vấn Hướng nghiệp Việt
Trần Minh Tu

Tư vấn nhanh

Xin chào Trần Minh Tu, anh Nguyễn Dũng (Hướng nghiệp Việt). Anh gửi thông tin tư vấn nhanh ở phần này, và các anh chị Cộng tác Viên cũng sẽ theo dõi và bổ sung thêm thông tin tư vấn tại vùng comment phía dưới cùng của trang.

Em hiện chưa học hết cấp 1 , tuy nhiên việc đăng ký học bổ túc các lớp cấp 1 hơi trở ngại. Lý do là vì số lượng đăng ký học khá ít, nên khó có thể mở lớp ổn định hàng năm.

Trường hợp của em, trước hết em chủ động liên hệ với cán bộ địa phương để hỏi về việc đăng ký theo các lớp phổ cập giáo dục tiểu học tại địa phương đang sinh sống.

Em để lại địa chỉ phường xã/quận huyện/tỉnh thành phố nơi muốn học (tại phần comment bên dưới), để các anh chị tại Hướng nghiệp Việt liên hệ với địa phương khi có thể. Hoặc dựa vào số lượng người đăng ký ở cùng địa phương để tập hợp mở lớp bổ túc.

Thông tin đăng ký

Điện thoại:

Địa chỉ: Phường Mỹ Phước Bến Cát Bình Dương

Ở tại tỉnh: Bình Dương

Cần tư vấn hỗ trợ về : Học bổ túc tại Bình Dương - Đã học Chưa hết lớp 5 - Quận huyện có thể đi học: Phường Mỹ Phước Bến Cát Binh Dương - Bình Dương
Thông tin chia sẻ
Tại gia đình em khó khăn nên nghỉ học để phụ giúp gia đình

Tiến trình xử lý chung Gửi đăng ký tư vấn

Ngày tiếp nhận
14 Tháng 1 20222022-01-14 15:08:57

PHẦN TƯ VẤN HỖ TRỢ

Nếu cần hỗ trợ thêm nữa, hãy vào ngay group facebook https://www.facebook.com/groups/huongnghiepviet để đặt câu hỏi. Bạn cũng có thể vào group để gửi các thông tin như: bạn đã thấy thông tin tư vấn chưa. Và nếu bạn đã liên lạc với trường, thì việc liên lạc đăng ký với trường có thuận lợi hay không. Nếu bạn đã đăng ký được lớp học BỔ TÚC, hãy cập nhật cho Hướng nghiệp Việt biết.

Copy link này kèm theo câu hỏi vào group nhé: https://www.huongnghiepviet.com/v3/tu-van-hoc-bo-tuc/334536-2022-01-14-15-08-57