Tìm kiếm tra cứu thông tin tuyển sinh ở đâu?

Như thế nào để tra cứu thông tin chính xác nhất? Như thế nào để tìm các trường nào có tuyển sinh ngành nghề mong muốn? Và cách nào để biết trong tỉnh có bao nhiêu trường? Các công cụ hỗ trợ nào để chọn ngành nghề trước rồi chọn trường phù hợp với ngành nghề đã chọn sau?

Tìm kiếm tra cứu thông tin tuyển sinh ở đâu?

Luôn cần kiểm chứng lại thông tin tuyển sinh

Thí sinh luôn thắc mắc không biết là nguồn thông tin tuyển sinh ở đâu chính xác nhất. Nguồn thông tin tuyển sinh chính xác nhất là từ các nguồn thông tin của chính trường, bao gồm thông tin từ trên website chính thức của trường, các văn bản giấy tờ và các tài liệu hướng dẫn từ trường.

Các thông tin tuyển sinh của các trường thường được hiệu chỉnh nhiều lần trong năm để phù hợp với các quy chế của Bộ Giáo dục và đào tạo. Vậy nên khi thí sinh đọc được thông tin tuyển sinh tại facebook hoặc một trang báo mạng, để kiểm chứng chính xác nhất, thí sinh cần truy cập vào website chính thức của trường.

Tìm ngành tìm ngành nghề trước khi tìm trường

Thí sinh luôn được chỉ dẫn hướng nghiệp là tìm ngành nghề phù hợp trước khi tìm trường. Tuy vậy, thí sinh lại rất khó khăn trong bước tiếp theo là chọn trường phù hợp với ngành nghề đã chọn. Vậy làm sao để biết trường nào nào có đào tạo ngành nghề thí sinh mong muốn?

Làm sao để biết trường nào tại Hà Nội có đào tạo ngành Dược hệ cao đẳng?

Hãy truy cập website Thông tin tuyển sinh www.huongnghiepviet.com/tuyen-sinh, vào mục tìm kiếm. Nhập thông tin như minh họa trên hình chỉ dẫn, thí sinh sẽ có được danh sách các trường tại Hà Nội có đào tạo ngành dược hệ cao đẳng.

 

Tại website www.huongnghiepviet.com/tuyen-sinh thí sinh có thể tra cứu theo danh sách hơn 300 ngành nghề đã được tạo sẵn. Hoặc có thể phối hợp theo các điều kiện khác nhau để có được thông tin chính xác hơn.

Tìm hiểu NGÀNH NGHỀ

Tìm hiểu và chọn ngành nghề phù hợp

Tìm hiểu các ngành nghề Khoa học hướng nghiệp

Công cụ hỗ trợ

Các công cụ hỗ trợ cho quá trình hướng nghiệp, tuyển sinh

Trắc nghiệm Hướng nghiệp Thông tin tuyển sinh

Học nghề sau lớp 9

Dành cho hs không còn con đường nào khác ngoài học nghề

Đăng ký Học nghề Xét tuyển nghề từ THCS (hết lớp 9) Học bổ túc