Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn tổ chức Lễ Khai giảng và Phát bằng tốt nghiệp ngày 19/11/2016

Ngày 19/11/2016 trường Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn tổ chức Lễ Khai giảng và Phát bằng tốt nghiệp tại trụ sở chính Số 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM. Đây là cơ hội để nhà trường tri ân thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam, đồng thời ghi nhận các kết quả tốt trong hoạt động đào tạo nhân lực theo tiêu chí "Chắc nghề nghiệp - Vững tương lai".

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn tổ chức Lễ Khai giảng và Phát bằng tốt nghiệp ngày 19/11/2016

Gần 1000 sinh viên đã tốt nghiệp và được trao bằng tốt nghiệp trong ngày lễ chào mừng ngày nhà giáo 20/11 và phát bằng tốt nghiệp, là sự công nhận của nhà trường và xã hội dành cho đội ngũ nhân lực mới bổ sung cho sự phát triển xã hội. Với mô hình đào tạo theo tiêu chí "Chắc nghề nghiệp - Vững tương lai", nhà trường phải định hướng cho người học biết được trách nhiệm của mình phải làm gì ngoài kiến thức chuyên môn được đào tạo.

Không ngừng tiến tới nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, còn đầu tư phát triển chất lượng giảng dạy của giáo viên tại trường. Trường đã đầu tư xây dựng & cải tiến các phòng chức năng, giảng đường, lớp học , phòng thực hành, thí nghiệm, thư viện,… với gần 2.000 loại sách tham khảo, ký túc xá của trường hơn 450 chỗ ở, triển khai hệ thống khảo thí online để khách quan trong đánh giá và bảo đảm chất lượng đào tạo.

 Các sinh viên tốt nghiệp tại trường

Các sinh viên tốt nghiệp tại lễ tốt nghiệp của nhà trường

Lễ kỷ niệm của nhà trường

 

Nhà trường ký kết các chương trình đào tạo

Các chương trình lễ kỷ niệm và hợp tác đào tạo của nhà trường

Sinh viên trong phòng thực hành

Sinh viên trong phòng thực hành của nhà trường

Học viên đang theo dõi bài giảng

Học viên đang theo dõi bài giảng

 

Với định hướng phát triển trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục thực hiện sứ mệnh: đảm bảo sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ có đủ phẩm chất đạo đức và kỹ năng nghề nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho xã hội và cạnh tranh tốt trên thị trường lao động trong khối ASEAN và toàn cầu. Trở thành Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn trong năm 2017 theo Quyết định số 1089/ QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm đa dạng hóa bậc đào tạo và nhóm ngành nghề, tiếp tục triển khai mô hình đào tạo liên thông cao đẳng, đại học trong hệ thống giáo dục hiện nay nhằm tạo sự thuận lợi cho người học.

Hiện nay, nhà trường đang thực hiện đào tạo các ngành: Chăm sóc sức khỏe (Y, Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh), Nhóm ngành kinh tế - kỹ thuật – dịch vụ), Sư phạm mầm non và pháp luật. Năm học 2016, nhà trường đã tuyển mới hơn 1200 sinh viên, nâng tổng số học sinh đang theo học hơn 2500.


Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn hiện có 2 Cơ sở Đào tạo:
Trụ sở chính: Số 83A Bùi Thị He, Khu phố 1, Thị trấn Củ Chi, TP.HCM
Cơ sở 2: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: (08) 37.923.600. Website:  www.bachkhoasaigon.edu.vn


Nguyễn Dũng