Thông tin trường đã được xác thực

Trường Trung cấp Đông Dương

Trường Trung cấp Đông Dương

Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, Tp HCM

Website chính: dongduong.edu.vn

Loại hình trường: Trường NGOÀI Công lập

Liên lạc: Fax: (08) 3526 4971
Phòng Đào tạo: (028) 710 649 70
Hotline: 0963.888.712

THÔNG TIN

Trường Trung cấp Đông Dương là thành viên thuộc Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương có trụ sở đặt tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, là trường Trung cấp chuyên nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức tốt, kỹ năng thành thạo cùng ý thức không ngừng vươn lên trong cuộc sống nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển giáo dục, kinh tế - xã hội của đất nước.

VÌ SAO CHỌN TRUNG CẤP ĐÔNG DƯƠNG

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố, phòng học, giảng đường, thư viện được thiết kế ưu việt; phòng thực hành có hệ thống trang thiết bị thông minh, hiện đại.

Giảng viên chuyên môn cao

Đội ngũ giảng viên của trường được tuyển chọn từ các trường đại học lớn trong và ngoài nước với kỹ năng sư phạm tốt, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế.

Chương trình giảng dạy chất lượng

Với phương châm tập trung phát triển khả năng tư duy và kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên, chương trình đào tạo tại Trường trung cấp Đông Dương được thiết kế theo phương pháp mới, hiện đại, chú trọng thực hành và bám sát thực tiễn.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

Trong những năm vừa qua, trường đã gây được tiếng vang lớn trong việc đảm bảo chất lượng đầu ra của các sinh viên. 95% sinh viên tốt nghiệp tại trường tìm được việc làm như ý. Con số này hứa hẹn sẽ tăng trong bối cảnh nguồn nhân lực khan hiếm như hiện nay.

Dễ dàng học liên thông và nhận bằng cấp quốc tế

Nhằm tạo điều kiện để sinh viên nâng cao kiến thức cũng như mở rộng cơ hội việc làm, Trường Trung cấp Đông Dương liên kết với rất nhiều các trường cao đẳng, đại học trong nước và nước ngoài, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các bạn sinh viên có nguyện vọng học lên sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp tại trường.

Hỗ trợ sinh viên tối đa

Trường trung cấp Đông Dương luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các sinh viên: hỗ trợ chỗ ở cho sinh viên ở xa. Thường xuyên tổ chức các lớp rèn luyện kỹ năng mềm, tư vấn giới thiệu việc làm miễn phí. Ngoài ra, Trường còn liên kết với hệ thống các trường mầm non, tiểu học đạt chuẩn để sinh viên ngành sư phạm mầm non và sư phạm tiểu học kiến tập và thực tập. Hàng năm, dựa trên kết quả học tập và rèn luyện, các sinh viên sẽ được trao rất nhiều học bổng giá trị cao.