Văn bản thông báo tuyển sinh năm 2020 trường Đại học Nội vụ Hà Nội

Trường Trường đại học nội vụ Hà Nội đã có thông báo văn bản về phương án tuyển sinh năm 2020 của trường. 

Phương thức tuyển sinh 2020 của trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG - HCM (dự kiến)

Trường ĐH Công nghệ thông tin TPHCM sẽ tuyển sinh thêm một số ngành đào tạo theo hướng trí tuệ nhân tạo, hệ thống nhúng và IoT vào năm 2020.

Nhiều trường đại học sẽ ngừng tuyển sinh cao đẳng kỳ tuyển sinh năm 2020

Năm học 2020 các trường đại học sẽ dừng tuyển sinh hệ cao đẳng trong trường đại học. Theo tin từ báo Zing, VietNamNet đã có 45 trường đại học đã có thông báo không tuyển sinh hệ cao đẳng.

Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Tp Hồ Chí Minh trang bị khu võng nghỉ cho phụ huynh và sinh viên đăng ký nhập học 2019

Khu võng nghỉ dành cho phụ huynh và sinh viên đăng ký nhập học vào trường ĐH Sư phạm kỹ thuật năm 2019 đã được mở. Nhiều phụ huynh và sinh viên từ các tỉnh thành lên đăng ký nhập học đã chọn nghỉ lại khu võng lưu trú. 

Hướng dẫn thay đổi nguyện vọng xét tuyển Đại học 2019

Đăng ký nguyện vọng là bước vô cùng quan trọng trong khi xét tuyển Đại học. Năm nay, các thí sinh cũng sẽ có một lần dể điều chỉnh nguyện vọng theo quy định của Bộ GD&ĐT. Tuyển sinh ĐHBKHN xin hướng dẫn bạn cách thay đổi nguyện vọng sau khi biết điểm thi với bài viết dưới đây.

Mức học phí và địa điểm học 2019 Trường đại học Luật TP.HCM

- Học phí năm học 2019-2020 dự kiến là: lớp đại trà: 17.500.000đ, lớp Anh văn pháp lý: 35.000.000đ, lớp chất lượng cao: 43.750.000đ.

 

Thông tin về kỳ thi đánh giá năng lực 2019 ĐH Quốc Gia Tp HCM

Với mục tiêu đa dạng hóa phương thức tuyển sinh, góp phần tuyển chọn được những thí sinh có đủ năng lực và phù hợp với đặc thù của các chương trình đào tạo, năm 2018, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) đã tổ chức kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL). Kết quả của kỳ thi được sử dụng như một trong những phương thức để xét tuyển vào các trường đại học thành viên ĐHQG-HCM. Kỳ thi đã được tổ chức thành công, tuân thủ đúng quy chế, tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh dự thi, góp phần vào sự thành công chung của công tác tuyển sinh của ĐHQG-HCM.

Bài thi mẫu đánh giá năng lực 2019 ĐH Quốc gia TP.HCM

Đây là các bài thi mẫu để thí sinh làm quen cho kỳ thi đánh giá năng lực được trường ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức để xét tuyển đầu vào.

Phương án tuyển sinh 2019 ĐH Giao thông vận tải TP HCM, hệ đại trà 2050 chỉ tiêu

Đại học Giao thông Vận Tải Tp Hồ Chí Minh đã công bố phương án tuyển sinh 2019 với 2 phương thức tuyển là dựa vào kết quả tốt nghiệp THPT và học bạ. Đây là phương án chuẩn bị, thông báo chính thức thí sinh cần theo dõi các thông báo trên website chính thức của trường.

ĐH Quốc gia Tp.HCM - các trường thành viên xây dựng phương án tuyển sinh 2019 với 5 phương thức

Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh là tổ hợp các trường đại học có tổ chức và liên kết chặt chẽ đóng vai trò quan trọng đào tạo đội ngũ nhân lực chất lượng trong cho khu vực phía Nam. Năm 2019, trường Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh đã cung cấp thông tin về các phương thức tuyển sinh sẽ áp dụng cho kỳ tuyển sinh 2019. Các trường dựa vào các phương thức này xây dựng nên phương án tuyển sinh phù hợp với từng trường và từng ngành nghề.

Đại học Điện lực tuyển sinh 2019 - xét tuyển điểm tốt nghiệp THPT và điểm học bạ

Phương án tuyển sinh 2019 của trường Đại học Điện lực đã được trường công bố trên website chính thức của trường. Thí sinh nhiều cơ hội đăng ký với trường với việc trường xét tuyển dựa vào học bạ hoặc dựa vào điểm tốt nghiệp THPT. Các thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước vẫn có thể đăng ký theo học tại trường.

 

Tuyển sinh 2019 Đại học Luật Tp HCM - thí sinh phải tham gia bài thi kiểm tra năng lực của trường và đăng ký xét tuyển trực tuyến

ĐH Luật TP.HCM đã công bố thông tin tuyển sinh 2019, trường triển khai tuyển sinh theo phương thức riêng, kết hợp giữa điểm xét học bạ, thi THPT quốc gia và bài kiểm tra đánh năng lực.