Hướng nghiệp Việt - định hướng nghề nghiệp

 Hướng nghiệp Việt xây dựng các công cụ, các hoạt động nhằm hỗ trợ cho công tác định hướng nghề nghiệp tại Việt Nam. Hướng tới hỗ trợ các đối tượng cần hướng nghiệp có được định hướng và động lực cần thiết để phấn đấu đạt được một chuyên môn nghề nghiệp vững vàng, tham gia lao động nghề nghiệp, có thu nhập ổn định.

Trắc nghiệm hướng nghiệp

Trắc nghiệm hướng nghiệp
Trắc nghiệm hướng nghiệp (hay rõ hơn là trắc nghiệm thiên hướng nghề nghiệp) giúp bạn khám phá kiểu người của bạn để tìm ra được những ngành nghề phù hợp nhất với bạn. Bộ công cụ này được xây dựng bởi Hướng nghiệp Việt trên cơ sở lý thuyết của John Holland. Miễn phí, không cần phải đăng ký tài khoản, làm xong có kết quả ngay. Hơn 400.000 người đã làm bài trắc nghiệm này.

Bắt đầu

TIN TỨC

Tài liệu Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng 2015

Năm nay Bộ giáo dục & đào tạo không xuất bản cuốn những điều cần biết về tuyển sinh Đại học & Cao đẳng như các năm trước. Thay vào đó, Bộ giáo dục & đào tạo ấn hành bộ ấn bản online "THÔNG TIN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG HỆ CHÍNH QUY NĂM 2015".

Chuyện nghề

Nghề lái xe nhiều vất vả

Nghề lái xe được đánh giá là vất vả, nhưng lại là một nghề phổ biến, nhu cầu tuyển dụng nhiều, nên được nhiều người chọn làm nghề để nuôi sống bản thân.