• Hỗ trợ các em định hướng nghề nghiệp 2014 -2015

    Các hoạt động của Hướng nghiệp Việt góp phần hỗ trợ học sinh và phụ huynh nâng cao nhận thức, hiểu biết về các ngành nghề, các định hướng nghề nghiệp. Chương trình Hướng nghiệp năm 2014 - 2015 đã được khởi động và bắt đầu triển khai các hoạt động hướng nghiệp.

  • Các hoạt động hướng nghiệp học sinh

    Hướng nghiệp Việt tổ chức các hoạt động sinh hoạt hướng nghiệp trực tiếp tại các trường THPT, hoạt động học nghề nghề có việc và các hoạt động dành cho các đối tượng đang gặp những vấn đề khó khăn trong chọn nghề và học nghề.

Hướng nghiệp Việt - định hướng nghề nghiệp

 Hướng nghiệp Việt xây dựng các công cụ, các hoạt động nhằm hỗ trợ cho công tác định hướng nghề nghiệp tại Việt Nam. Hướng tới hỗ trợ các đối tượng cần hướng nghiệp có được định hướng và động lực cần thiết để phấn đấu đạt được một chuyên môn nghề nghiệp vững vàng, tham gia lao động nghề nghiệp, có thu nhập ổn định.

Trắc nghiệm hướng nghiệp

Trắc nghiệm hướng nghiệp
Trắc nghiệm hướng nghiệp (hay rõ hơn là trắc nghiệm thiên hướng nghề nghiệp) giúp bạn khám phá kiểu người của bạn để tìm ra được những ngành nghề phù hợp nhất với bạn. Bộ công cụ này được xây dựng bởi Hướng nghiệp Việt trên cơ sở lý thuyết của John Holland. Miễn phí, không cần phải đăng ký tài khoản, làm xong có kết quả ngay.

Bắt đầu

Hỏi đáp ngành nghề - hướng nghiệp

Tìm hiểu NGÀNH NGHỀ

Ngành điện - điện tử là gì, làm gì

Ngành điện - điện tử là gì, làm gì

Đời sống công nghệ hiện đại không thể nào thiếu được các thiết bị điện và điện tử. Các thiết bị này phổ biến ở khắp các hộ gia đình, trong các thiết bị giải trí, trong nhà máy sản xuất và có thể nói là tất cả mọi nơi có con nguời.

Chính vì vậy, ngành điện – điện tử có nhu cầu nhân lực lớn và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.

Hộp thư tư vấn hướng nghiệp 2015

Nếu có băn khoăn về việc định hướng nghề nghiệp, chọn ngành, chọn nghề, học nghề... hãy gửi mail vào hộp thư huongnghiepviet@gmail.com để nhận được tư vấn từ các thầy cô.

==========

Khảo sát chọn nghề 2015

Khảo sát chọn nghề cho năm 2015: Bạn có theo học nghề không nếu nghề đó được đảm bảo ra trường có việc làm ( >3.5 triệu đồng), thời gian học khoảng 2 năm?

Tôi sẽ theo học nghề nếu đảm bảo điều kiện trên! - 33.5%
Tôi chỉ thi & học vào Đại học, Cao đẳng; không bao giờ học trung cấp nghề, nghề ngắn hạn. - 33%
Tôi sẽ theo học nghề và chờ cơ hội để học lên cao đẳng, đại học. - 12.3%
Đang còn phân vân! - 15.7%

Tổng phiếu: 382
The voting for this poll has ended on: Tháng 1 27, 2015

Khởi động hướng nghiệp 2014 -2015

Hướng nghiệp Việt chính thức khởi động các hoạt động hướng nghiệp 2014-2015 từ ngày 01/12/2014.

Hướng nghiệp Nghề 2014 - 2015

Đơn vị đào tạo - trường