Tìm hiểu NGÀNH NGHỀ

Tìm hiểu và chọn ngành nghề phù hợp

Tìm hiểu ngành nghề Khoa học hướng nghiệp

Công cụ hỗ trợ

Các công cụ hỗ trợ cho quá trình hướng nghiệp, tuyển sinh

Trắc nghiệm Hướng nghiệp Thông tin tuyển sinh

Học nghề sau lớp 9

Dành cho hs không còn con đường nào khác ngoài học nghề

Đăng ký Học nghề Xét tuyển nghề từ THCS (hết lớp 9) Học bổ túc

Hướng nghiệp Việt - định hướng nghề nghiệp

 Hướng nghiệp Việt xây dựng các công cụ, các hoạt động nhằm hỗ trợ cho công tác định hướng nghề nghiệp tại Việt Nam. Hướng tới hỗ trợ các đối tượng cần hướng nghiệp có được định hướng và động lực cần thiết để phấn đấu đạt được một chuyên môn nghề nghiệp vững vàng, tham gia lao động nghề nghiệp, có thu nhập ổn định.

Trắc nghiệm hướng nghiệp

Trắc nghiệm hướng nghiệp
Trắc nghiệm hướng nghiệp (hay rõ hơn là trắc nghiệm thiên hướng nghề nghiệp) giúp bạn khám phá kiểu người của bạn để tìm ra được những ngành nghề phù hợp nhất với bạn. Bộ công cụ này được xây dựng bởi Hướng nghiệp Việt trên cơ sở lý thuyết của John Holland. Miễn phí, không cần phải đăng ký tài khoản, làm xong có kết quả ngay. Hơn 400.000 người đã làm bài trắc nghiệm này.

Bắt đầu

TIN TỨC

Điểm sàn hệ đại học chính quy năm 2016 là 15 điểm, không có điểm sàn cao đẳng

Để được nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào hệ đại học, thí sinh phải có tổng điểm số 3 môn (tương ứng với 3 môn trong tổ hợp các môn xét tuyển) lớn hơn hoặc bằng 15 điểm.

Chuyện nghề

Chia sẻ của developer Phạm Huy Hoàng về nghề lập trình viên

Nghề lập trình viên với hầu hết các bạn trẻ là một nghề khá xa lạ. Thật khó hình dung nổi lập trình viên làm được những công việc gì, họ làm với công cụ gì, làm sao để thấy được sản phẩm. 

Danh mục tuyển sinh theo nghề